Máy vệ sinh công nghiệp, may ve sinh cong nghiep

Máy chà sàn, may cha san

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dich vu ve sinh cong nghiep

Máy hút bụi, may hut bui

Dịch vụ mài sàn bê tông, dich vu mai san be tong
Hotline: 093 83 164 39 - 0902 54 64 95
Email: hoanhoanggia123@gmail.com
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
CÔNG TY TNHH ĐT TMDV HOÀNG GIA
Vietnam      english

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

05/05/2020

Máy vệ sinh nhà xưởng

-   Hoàng gia chuyên nhận làm vệ sinh tất cả các loại công trình sau xây dựng:  Việc sử dụng con người, máy móc và hóa chất chuyên dùng để vệ sinh các công trình nhà ở, biệt thự ,Vila, nhà phố, nhà hàng, chung cư.. v.v.
-   Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng .
#   Vệ Sinh Phần Thô :  Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình. Sẽ phân loại theo yêu cầu của chủ nhà, đóng gói và cất giữ các vật dụng cần thiết, và bỏ phế thải, sau khi làm sạch phần thô xong chúng ta tiến hành làm phần tinh.
#   Vệ Sinh Phần Tinh : Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng.
#   Vệ sinh lau kính:  Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
#   Vệ sinh toilet : Dùng hóa chất làm sạch các thiết bị vệ sinh trong toilet, 
#   Vệ sinh cầu thang: Dùng hóa chất làm sạch các dụng cụ vệ sinh câu thang, tay vinh,  hành lang, lang cang.
#   Vệ sinh khoản không giang : Sử dùng máy và dụng cụ hóa chất vệ sinh len tường, trần, vách, cửa ra vào, hút bụi tường và lau chùi tất cả các vật dụng trong nha…v…v….v…..
#   Vệ sinh sàn: Dùng máy kết hợp với hóa chất tiến hành sử lý tất cả các bệ mặt trên sàn và chà sàn luôn sạch bóng .
-  Với đội ngũ nhân viên vệ sinh công trinh sau xây dựng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng .

Dịch vụ đánh bóng tất cả các loại sàn đá
Máy vệ sinh nhà xưởng

-  Hoàng gia chuyên nhận dịch vụ đánh bóng tất cả các loại sàn đá :  Cùng với đội ngủ nhân viên kết hợp sử dụng máy móc, hóa chất, con người chuyên nhận đánh bóng sàn đá cho tất cả các loại sàn đá như, đá Marble, đá Granite, đá tự nhiên, đá cẩm thạch, đá mài, đá nhận tạo …v  …v ….

 

093 83 164 39 - 0902 54 64 95
Liên hệ
Mài sàn bê tông & đánh bóng sàn bê tông
Máy vệ sinh nhà xưởng

-   Cùng đội ngũ nhân viên mài sàn bê tông , đánh bóng sàn bê tông, tạo nhám sàn bê tông chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
-  Hoàng gia chuyên nhận mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông :  kết hợp sử dụng máy móc, hóa chất và con người chuyên mài sàn bê tông cho tất cả các mặt sàn bê tông…v  …v ….

093 83 164 39 - 0902 54 64 95
Liên hệ
Chuyên nhận thi công sơn sàn Epoxy
Máy vệ sinh nhà xưởng

-  Hoàng gia chuyên nhận thi công tất cả các sàn để sơn epoxy :  kết hợp sử dụng máy móc, hóa chất và con người chuyên sơn sàn epoxy cho tất cả các sàn…v  …v ….

093 83 164 39 - 0902 54 64 95
Liên hệ
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm
Máy vệ sinh nhà xưởng

-   Hoàng gia chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp tận nơi cho quý khách bao gồm các dịch vụ như .
-   Với đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng .
 

093 83 164 39 - 0902 54 64 95
Liên hệ